image banner
Con Cuông tổ chức hoạt động thể thao chào mừng 75 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang (20/7/1947 - 20/7/2022). Ngày 19/7, huyện Con Cuông tổ chức khai mạc thi đấu bóng chuyền kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện.

Anh-tin-bai

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng với gần 60 vận động viên

Tham dự giải có 6 đội bóng với gần 60 vận động viên đến từ 6 đội bóng  của các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn và các đội bóng liên quân của các cơ quan, ban ngành. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi ngay đầu giải đấu. Sau lễ khai mạc, trận thi đấu đầu tiên giữa đội Công an huyện và Tiểu đoàn 19.

Thông qua giải đấu là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, góp phần tích cực trong thực hiện nhiệm vụ phối hợp giữ gìn ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo không khí sối nổi, đoàn kết trong các đơn vị.

                                                                 Bá Hậu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn