image banner
Cục an ninh điều tra - Bộ công an thăm và tặng quà cho công an xã biên giới Châu Khê (Con Cuông)

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) chiều ngày 17/8, Đoàn công tác của Cục an ninh điều tra (Bộ Công an) đến thăm hỏi gặp mặt  và động viên cán bộ thuộc cục được tăng cường công tác tại xã biên giới Châu Khê huyện Con Cuông.  Đại Tá Phan Thanh Bá , Phó cục trưởng Cục An ninh điều tra Bộ Công an làm trưởng đoàn.

Anh-tin-bai

Đại Tá Phan Bá Thanh - Phó cục trưởng cục an ninh điều tra Bộ Công an làm trưởng đoàn về thăm hỏi động viên 2 đồng chi tại xã Tam Quang huyện Tương Dương và xã Châu Khê huyện Con Cuông

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về việc tăng cường cán bộ về công tác tại các xã biên giới, tỉnh Nghệ An có 26 cán bộ được điều động về tăng cường công tác, trong đó thượng úy Bùi Đăng Hiếu được tăng cường công tác tại xã Châu Khê huyện Con Cuông . Đây là cán bộ đã được Cục đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Hiếu đã tình nguyện về tăng cường tại địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự tại các xã vùng sâu vùng xa nên đã nhanh chóng tiếp cận với công việc. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Đại ta Phan Thanh Bá - Phó cục trưởng cục an ninh điều tra Bộ Công an mong muốn cán bộ về tăng cường tại xã nỗ lực hơn nữa khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác cũng đã nắm bắt được tình hình về an ninh trật tự của xã Châu Khê cũng như những đóng góp của Thượng úy Bùi Đăng Hiếu như: Đồng chí đã chủ động rà soát, lập danh sách các đối tượng nghiện và nghi nghiện, các đối tượng có biểu hiện hoạt động mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy để lập hồ sơ đưa vào diện quản lý. Đồng chí đã trực tiếp tham gia bắt giữ 2 vụ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất Ma túy, lập 9 hồ sơ cai nghiện tại gia đình và cộng đồng, 7 hồ sơ cai nghiện bắt buộc, đưa 4 người nghiện vào trung tâm cai nghiện. Ngoài ra đồng chí cũng đã tham gia giải quyết và hòa giải thành công nhiều vụ việc tại địa bàn không để phát sinh điểm nóng, phức tạp về an ninh trật tự. Với những đóng góp của thượng úy Bùi Đăng Hiếu trong thời gian ngắn đã góp phần vào thành tích chung của tập thể, Công an xã Châu Khê nhiều lần được UBND xã khen thưởng nóng và đang đề nghị UBND huyện và Giám đốc công an tỉnh Nghê An tặng giấy khen.

Anh-tin-bai

 

Đoàn cục an ninh điều tra Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm với UBND xã Châu Khê, Công an xã Châu Khê

Nhân dịp này, đoàn công tác của Cục an ninh điều tra Bộ Công an đã tặng quà cho Công an xã Châu Khê và thượng úy Bùi Đăng Hiếu đã có nhiều đóng góp trong thời gian qua và mong muốn cán bộ tăng cường công tác tại xã tiếp tục phát huy hơn nữa, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để lại nhiều hình ảnh tốt đẹp về chiến sĩ công an trong lòng nhân dân./.

Tường Vi- Lữ Thân

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn