image banner
Huyện Con Cuông đẩy mạnh các hoạt động tri ân hướng về 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022). Huyện Con Cuông đã thành lập 12 đoàn đi thăm hỏi tặng quà cho 862 thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng với tổng số tiền và quà từ Trung ương, tỉnh huyện trên 285 triệu đồng. Nhân dịp này, huyện Con Cuông có 2 người có công với cách mạng được nhận bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An trong làm kinh tế giỏi, 20 người có công được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong cộng đồng dân cư, nuôi con khỏe dạy con ngoan, gia đình đạt danh hiệu gia đình văn háo nhiều năm liền.

Anh-tin-bai

Đồng chí: Lô Văn Thao, Phó Bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện thăm gia đình thương binh tại xã Thạch Ngàn

Anh-tin-bai

Đồng chí :Hoàng Sỹ Kiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm thương binh 1/4, trên địa bàn Thị trấn Con Cuông

Thời gian qua, Con Cuông đã có nhiều hoạt động tri ân các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng như: thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ gia đình thương binh, liệt sỹ sửa chữa, vệ sinh nhà cửa. Đồng thời, chỉnh trang, sửa chữa nghĩa trang liệt sỹ huyện và Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ trên địa bàn các xã. Qua đó, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tường Vi

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn