image banner
Ra mắt mô hình “Thôn bản An toàn cho phụ nữ và Trẻ em” tại bản Khe Nà xã Châu Khê.

Ngày 16/5, Hội LHPN xã Châu Khê tổ chức ra mắt mô hình "Thôn bản an toàn cho phụ nữ và trẻ em" tại bản Khe Nà. Đây là mô hình điểm thứ 2 tại huyện Con Cuông do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện chỉ đạo thực hiện. Là mô hình đầu tiên được xây dựng tại xã biên giới Châu Khê.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đã thông qua quy chế hoạt động và quyết định thành lập mô hình "Thôn bản an toàn cho phụ nữ và trẻ em" với sự tham gia của 30 thành viên.

Anh-tin-bai

Thông qua việc thành lập mô hình sẽ góp phần huy động sự tham gia của hội viên, phụ nữ và cộng đồng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và ngăn ngừa bạo lực, phòng, chống tệ nạn đối với phụ nữ và trẻ em; kịp thời kiến nghị các giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến phụ nữ, trẻ em cũng như đảm bảo an toàn, an ninh tại địa phương. Kêu gọi sự vào cuộc của cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng vào cuộc để xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả, kết nạp thêm thành viên mới và nhân rộng ra các thôn bản khác. Là điểm sáng để đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Phụ nữ cơ sở.

 Thu Trang- Lữ Thân (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn