LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Chàng trai miền Trà Lân khởi nghiệp từ tre Việt

Lớn lên từ tre trúc, nhận thấy quê hương có nguồn nguyên liệu dồi dào nhưng cứ nghèo mãi, chàng trai Thái Đăng Tiến (Con Cuông, Nghệ An) quyết chí khởi nghiệp từ sản phẩm tre trúc quê nhà.

Tình người trong phiên chợ vùng cao

Chợ nhân đạo là một trong chuỗi các hoạt động, lan tỏa yêu thương tới hoàn cảnh khó khăn vùng cao biên giới, vừa hỗ trợ người nghèo vừa thúc đẩy tiểu thương tiêu thụ hàng hóa trong giai đoạn khó khăn.

Nghệ An phê duyệt chủ trương đầu tư thêm một cây cầu bắc qua sông Lam

Cầu Thanh Nam được triển khai trên địa bàn khối 4, khối 6 thị trấn Con Cuông và thôn Thanh Nam, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, góp phần phát triển huyện Con Cuông trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Tây Nam Nghệ An.

Con Cuông giữ gìn phát triển nghề dệt thổ cẩm.

Những năm qua, người dân huyện miền núi Con Cuông vẫn còn giữ được bản sắc văn hóa của dân tộc, trong đó có nghề dệt  thổ cẩm của người Thái. Đây là nghề thủ công có từ rất lâu, không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn là sản phẩm được bán rộng rãi ở các địa phương trong và ngoài tỉnh.

 

Niềm vui con đường mới ở hai xã vùng khó khăn.

Niềm mơ ước có tuyến đường mới suốt 6 năm qua, ở hai xã đặc biệt khó khăn là Mậu Đức và Thạch Ngàn của huyện miền núi huyện Con Cuông, đến nay đã trở thành hiện thực. 

Vườn quốc gia Pù Mát – Trải nghiệm tuyệt vời cho ngày hè oi bức

Vườn quốc gia Pù Mát cách thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An chừng 120 km về phía Tây Nam. Đây là khu rừng có diện tích lớn ở  Bắc miền Trung Việt Nam và cũng là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Với thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hệ động thực vật phong phú, Pù Mát hiện là điểm tham quan du lịch sinh thái lý tưởng thu hút du khách trong và ngoài nước.

Lý do bạn nên đi du lịch Con Cuông

Trong những năm gần đây du lịch Con Cuông (Nghệ An) đang ngày càng được chú trọng và phát triển rất nhanh chóng. Mỗi năm ở đây thu hút được một lượng lớn du khách từ khắp nơi đổ về tham quan du lịch.

Con Cuông: Cầu tạm bị cuốn trôi, phụ huynh cõng con vượt suối đến lớp

Cầu tạm bị lũ cuốn trôi từ cơn bão số 3, dân bản, giáo viên và học sinh ở bản Bạch Sơn, xã Cam Lâm (Con Cuông) phải gồng mình vượt dòng suối xiết để đến trường.

Bản Đan Lai 30 năm ngóng một cây cầu 26/08/2018 16:01

35 hộ, đa số là người Đan Lai ở đội sản xuất Khe Thỉn luôn bị cô lập khi có mưa lũ. Tình trạng này diễn ra suốt 30 năm qua và cũng ngần ấy thời gian, bà con luôn mong mỏi có một cây cầu kiên cố.

Công ty TNHH TM Hùng Vương: Luôn luôn đồng hành cùng cùng bạn trên mọi nẻo đường

Công ty TNHH TM Hùng Vương được thành lập từ năm 2001. Hơn 17 năm hoạt động và phát triển, công ty Hùng Vương đã cung cấp hàng triệu xe gắn máy cho người tiêu dùng và trở thành  một trong những đơn vị tin cậy, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường miền Trung nói chung cũng như tỉnh Nghệ An nói riêng.

Năm 2014, công ty TNHH TM Hùng Vương đã vinh dự  trở thành Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (gọi tắt là Head)

 
<<   <  1  2  3  >  >>