LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
198 Công dân cách ly tại Con Cuông trở về địa phương
 
198 Công dân cách ly tại Con Cuông trở về địa phương (20/05/2020 02:16 PM)

Ngày 20/5, 198 công dân sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Vườn Quốc gia Pù Mát, có kết quả âm tính với vi rút Covid 19 đã được huyện Con Cuông bàn giao về nơi cư trú.

Bà Kha Thị Tím- Phó chủ tịch UBND huyện Con Cuông cảm ơn bà con cách ly tập trung đã đồng hành, chia sẻ và nghiêm túc thực hiện nội quy khu cách ly

Từ ngày 6/5, tại khu cách ly Vườn Quốc gia Pù mát đón tiếp 198 công dân của các huyện thành phố, thị xã trong tỉnh Nghệ An và 1 số tỉnh lân cận đi làm ăn xa từ Lào, Thái Lan về cách ly tập trung. Đây là đợt cách ly tập trung thứ 2 tại huyện Con Cuông. Để đảm bảo tốt công tác cách ly, huyện Con Cuông đã cử hơn 30 cán bộ, chiến sỹ nhân viên y tế làm nhiệm vụ  và gần 250 lượt tình nguyện viên phục vụ công tác hậu cần. Cũng như sự quyên góp ủng hộ kịp thời, đầy đủ của người dân nên điểm cách ly Vườn quốc gia Pù mát đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức cách ly tập trung đợt 2.

Trong số 198 công dân về cách ly tập trung có hơn 60 trẻ em nên huyện Con Cuông đã nỗ lực phục vụ, chăm sóc tốt nhất cho người cách ly trong điều kiện thời tiết nắng nóng

Với phương châm “Tận tụy, nhiệt tình vì nhân dân phục vụ”, đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và chăm sóc y tế, xét nghiệm đầy đủ nên nhận được sự đồng thuận cao của người được cách ly.

Người cách ly di chuyển hành lý để lên xe trở về nơi cư trú

Huyện Con Cuông đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly, bàn giao giấy tờ và hoàn tất các thủ tục theo quy định cho các công dân được cách ly và bố trí xe đưa đón về tận nơi cư trú.

                                  Thu Trang – Quang Huy(TT VH-TT-TT Con Cuông)

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>