LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo
 
Con Cuông tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo (02/08/2019 07:54 AM)

Chiều ngày 31/7, huyện Con Cuông tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2019).

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh ủy viên -Bí thư Huyện ủy; đ/c Vi Đức Hoài – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐnD huyện,  Các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn và đội ngũ báo cao viên.


Trải qua 89 năm ngành tuyên giáo của Đảng đã đóng góp quan trọng vào sự lãnh đạo của Đảng trong các giai đoạn lịch sử về chính trị, văn hóa, tư tưởng, khoa giáo. Đặc biệt, các thế hệ cán bộ tuyên giáo luôn giữ vững lập trường tư tưởng, có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các báo cáo viên cũng chia sẻ những kinh nghiệm, thuận lợi, khó khăn của mình trong công tác, nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nhân dân, phản ánh tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân đến với Đảng.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hùng đánh giá cao những kết quả cao của ngành tuyên giáo huyện Con Cuông đã đạt được. Mong muốn Ban tuyên giáo, các ban ngành, các báo cáo viên, dư luận viên ở cơ sở tiếp tục đổi  mới cách thức, nội dung tuyên truyền nâng cao chất lượng công tác phản biện xã hội thông qua nhiều kênh khác nhau đặc biệt là dùng mạng xã hội.  Mong muốn công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng, công tác phản biện xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân, các kế hoạch phát triển kinh tế xã hội đạt hiệu quả cao hơn.


Nhân dịp này, đã trao Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp tuyên giáo” cho 2 đồng chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành tuyên giáo.


Tại buổi lễ, đại diện Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, 13 xã thị trấn và các báo cáo viên, tuyên truyền viên đã tặng hoa, chúc mừng ngày truyền thống ngành tuyên giáo.

                                                Thu Trang – Lữ Thân (Đài Con Cuông)

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>