LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Giải cứu 2 thiếu nữ bị nhốt để phục vụ quán caraoke ở Bắc Giang.
 
Giải cứu 2 thiếu nữ bị nhốt để phục vụ quán caraoke ở Bắc Giang. (10/08/2020 09:07 AM)

2 thiếu nữ quê ở Con Cuông bị nhốt trong một căn nhà nhằm mục đích phục vụ quán karaoke, vừa được Công an huyện Con Cuông giải cứu thành công ngay trong đêm.

Trước đó vào ngày 06/8/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Con Cuông nhận được tin báo của chị La Thị Toản, trú tại bản Xiềng, xã Bình Chuẩn và chị Nguyễn Thị Vân, trú tại bản Xiềng xã Đôn Phục với nội dung con gái của chị Toản sinh năm 2004, và con gái của chị Vân, sinh năm 2005 trong đầu tháng 6/2020 bị kẻ xấu lừa bán vào động mại dâm tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Trong quá trình đó hai cháu gọi điện về cầu cứu.

Hai thiếu nữ đã được giải cứu và bàn giao cho gia đình

Sau khi tiếp nhận thông tin Công an huyện Con Cuông đã triển khai lực lượng, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An tiến hành xác minh, bí mật tiếp cận quán karaoke có địa chỉ 198 thôn Đồng Tân, xã Đồng Vương, huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang nơi đang giữ các nạn nhân để giải cứu ngay trong đêm. Ngày 8/8  lực lượng Công an đã giải cứu thành công hai cháu và đưa hai cháu trở về địa phương bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Theo lời kể của nạn nhân thì bản thân được dụ dỗ ra Bắc Giang đi làm công ty. Khi đi  tới nơi, bị yêu cầu phục vụ quán karaoke nhưng các em không đồng ý, đòi về nên bị chủ nhà nhốt lại trong phòng, đánh đập.

Lãnh đạo công an huyện Con Cuông trao quà cho 2 thiếu nữ vừa được giải cứu

Ngày 10/8, sau khi hoàn tất các thủ tục, 2 nạn nhân trú tại xã Đôn Phục và xã Bình Chuẩn  đã được Công an huyện Con Cuông bàn giao cho gia đình đưa về nhà. Hiện công an huyện Con Cuông đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ các đối tượng liên quan.

 

                                                                                       Bá Hậu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>