LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nghị quyết 26- chìa khóa để Con Cuông phát triển kinh tế

        Cũng như nhiều địa phương khác trên địa bàn tỉnh, hiện nay việc thực hiện Nghị quyết 26 gắn với xây dựng Nông thôn mới là cơ hội và chìa khóa để huyện miền núi Con Cuông đột phá phát triển kinh tế- văn hóa- đời sống xã hội, quốc phòng- an ninh từ nay đến năm 2020.

Ngân hàng Nông nghiệp huyện Con Cuông tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Con Cuông vừa tổ chức đi trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. 

Con Cuông- cấp phát 83 tấn 205 kg gạo cho học sinh diện khó khăn

Huyện Con Cuông vừa tiếp nhận và tổ chức cấp phát  83 tấn 205 kg gạo cho 1840 học sinh theo quyết định 36/2013 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh taị các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn.

Hội Cựu chiến binh Con Cuông với phong trào phát triển kinh tế- giúp nhau xóa đói giảm nghèo

Trong năm 2014 các cấp hội và hội viên hội cựu chiến binh huyện Con Cuông đã tham gia thực hiện các dự án phát triển kinh tế xã hội như : Dự án trồng cam, trồng chè, trồng cây nguyên liệu giấy, mía cho năng suất cao.

Con Cuông Hội thảo chuyên đề phát triển vận động cho trẻ mầm non

Năm học 2014-2015, huyện Con Cuông là một trong 3 địa phương được sở Giáo dục đào tạo tỉnh Nghệ An chọn để xây dựng mô hình điểm về giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non. Để xây dựng tốt mô hình, huyện Con Cuông tổ chức Hội thảo chuyên đề phát triển vận động cho trẻ mầm non.

Nội dung đang cập nhật
 
<<   <  1  >  >>