LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công ty TNHH TM Hùng Vương: Luôn luôn đồng hành cùng cùng bạn trên mọi nẻo đường
 
Công ty TNHH TM Hùng Vương: Luôn luôn đồng hành cùng cùng bạn trên mọi nẻo đường (18/09/2018 05:15 PM)

Công ty TNHH TM Hùng Vương được thành lập từ năm 2001. Hơn 17 năm hoạt động và phát triển, công ty Hùng Vương đã cung cấp hàng triệu xe gắn máy cho người tiêu dùng và trở thành  một trong những đơn vị tin cậy, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường miền Trung nói chung cũng như tỉnh Nghệ An nói riêng.

Năm 2014, công ty TNHH TM Hùng Vương đã vinh dự  trở thành Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (gọi tắt là Head)

Lĩnh vực hoạt động:

·        Kinh doanh xe máy Honda chính hãng

·        Cung cấp phụ tùng chính hiệu

·        Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính

·        Hướng dẫn lái xe an toàn

Với phương châm kinh doanh là luôn luôn làm hài lòng khách hàng vượt hơn cả sự mong đợi, Công ty TNHH TM Hùng Vương luôn nỗ lực kết hợp cùng nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam là công ty Honda Việt Nam để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty TNHH TM Hùng Vương đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty TNHH TM Hùng Vương có một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm, được công ty Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận. Sẵn sàng mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, lịch thiệp, nồng hậu nhất cũng như đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và mong muốn của  quý khách hàng.

Bên cạnh tổ chức hoạt động kinh doanh thương mại lấy sự đảm bảo uy tín chất lượng trong các sản phẩm bán ra tại công ty . Công ty còn cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe. Đến với công ty Hùng Vương, quý  khách hàng được phục vụ tận tình trong khi chờ đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe trước khi giao; Bên cạnh đó, Công ty Hùng Vương có dịch vụ sửa chữa lưu động với những kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng nếu xe xẩy ra sự cố  trên mọi nẻo đường. Dịch vụ chăm sóc xe và thay dầu định kỳ ngay tại nhà, tại cơ quan rất thuận tiện cho khách hàng bận rộn  ít thời gian đi kiểm tra xe thường xuyên.

Công ty luôn phấn đấu theo các phương hướng kế hoạch kinh doanh đã đề ra một cách vượt chỉ tiêu của năm nay so với năm trước. Bộ máy hoạt động của doanh nghiệp luôn cùng nhau phối hợp nhịp nhàng và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Từ ban Giám đốc đến toàn bộ nhân viên, tất cả tạo nên hình ảnh tốt đẹp của Công ty trong lòng khách hàng, góp phần mang lại hiệu quả về doanh thu cũng như củng cố sự phát triển bền vững đi lên của Công ty trong công cuộc hội nhập chung của đất nước.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH TM Hùng Vương luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh của Công ty Honda Việt Nam là trở thành một Công ty được cả xã hội mong muốn tồn tại, vì vậy mà Công ty thường xuyên phối hợp với Ban an toàn giao thông quốc gia, Sở Giao thông vận tải, Chính quyền địa phương, các Trường học tại Nghệ An để tổ chức những chương trình từ thiện, chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông, thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu,... cho người dân tại địa phương gây được những thành công và tiếng vang lớn cũng như đóng góp xây dựng một xã hội  tốt đẹp văn minh.Ngày 16.09.2018, Công ty Hùng Vương đã  tổ chức chương trình “CUỘC THI LÁI XE SINH THÁI – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU” tại Mường Thanh Grand Con Cuôngvới 40 khách hàng tham gia. Công ty Hùng Vương cung cấp 5 xe máy động cơ 110cc kiểu mới, tiết kiệm nhiên liệu ưu việt do Honda Việt Nam sản xuất. Các khách tham gia sẽ sử dụng dòng xe số này với cách vận hành xe theo ý của mình nhưng phải tuân thủ theo quy định cuộc thi. Hiệu suất tiêu hao nhiên liệu (Km/L) sẽ được tính toán dựa trên lượng nhiên liệu tiêu hao thực tế và khách hàng nào đạt thành tích cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Giải

Họ và tên

Mức tiêu hao nhiên liệu

Phần quà

Giải nhất

Nguyễn Hữu Tiến

93,33 Km/L

Quà tặng 1,000,000Đ

Gải nhì

Lă Văn Thắng

88,71 Km/L

Quà tặng 500,000Đ

Giải nhì

Lương Văn Tỵ

87,57 Km/L

Quà tặng 500,000Đ

Giải ba

Chu Văn Đạt

84,62 Km/L

Mũ bảo hiểm chính hãng

Giải ba

Lô Văn Huế

78,57 Km/L

Mũ bảo hiểm chính hãng

Giải ba

Lê Hồng Thọ

76,39Km /L

Mũ bảo hiểm chính hãng

Giải ba

Nguyễn Ngọc Hải

73,33 Km /L

Mũ bảo hiểm chính hãng

Giải ba

Vi Khắc Huy

68,75 Km/L

Mũ bảo hiểm chính hãng

Kết quả cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda


Cuộc thi là sân chơi cạnh tranh lành mạnh hướng tới mục đích đẩy mạnh phong trào tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Honda vào quá trình phát triển các giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

Công ty Hùng Vương sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

                                                       Công ty TNHH TM Hùng Vương

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  >  >>