LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Lô Văn Thao thăm tặng quà các gia đình chính sách
 
Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Lô Văn Thao thăm tặng quà các gia đình chính sách (20/07/2021 02:12 PM)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh -  liệt sỹ 27/7, sáng ngày 20/7, đồng chí Lô Văn Thao phó  bí thư  thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đã tổ chức đi thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Lạng Khê và Chi khê.


Tại xã Lạng Khê đoàn đã đến thăm mẹ Quang Thị Đương ở bản Yên Hòa và ông Lương Văn Thắng ở bản Đồng Tiến cả hai đều là thân nhân liệt sỹ. Đoàn cũng đã đến thăm bà Hoàng Thị Chắt là thân nhân liệt sỹ ở thôn Bãi Ổi xã Chi Khê; ông Lê Thanh Nghệ bị nhiễm chất độc hóa học, thăm tặng quà Nguyễn Trọng Tài thương binh, Nguyễn Văn Hiền thương binh, Nguyễn Duy Sơn đều thương binh 1/4 đều ở thôn Tiến Thành. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao quà của Trung ương và của huyện.


Đợt này huyện Con Cuông đã thành lập 4 đoàn đi thăm hỏi và tặng quà cho 20 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

                                                                               Lữ Thân

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>