LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông: Trao gần 4 tấn gạo cho các hộ nghèo ảnh hưởng dịch Covid 19.
 
Con Cuông: Trao gần 4 tấn gạo cho các hộ nghèo ảnh hưởng dịch Covid 19. (11/05/2020 07:25 AM)

Ngày ngày 8/5, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Con Cuông đã tổ chức cấp phát gạo cho các hộ nghèo do ảnh hưởng dịch Covid trên địa huyện Con Cuông.

Mỗi hộ được hỗ trợ 10kg gạo

Theo đó đợt này huyện Con Cuông đã cấp phát gần 4 tấn gạo cho hơn 300 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Bồng Khê, Yên Khê, Lục Dạ và Môn Sơn. Mỗi hộ sẽ được hỗ trợ 10 kg gạo, trong đó: Xã Bồng Khê 50 suất; Yên Khê 80 suất; Lục Dạ 70 suất;  Môn Sơn gần 200 suất. Tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Được biết kinh phí mua gạo trên do cá nhân ông Nguyễn Đình Hùng- Bí thư huyện ủy Con Cuông và những người bạn qua facebook Nguyễn Đình Hùng trực tiếp ủng hộ 2 tấn, còn lại do các cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ.

Lãnh đạo huyện Con Cuông trao gạo cho các hộ nghèo ở xã Bồng Khê

Thời gian qua, để chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Con Cuông đã có những việc làm thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn.Mỗi hành động tích cực của các cá nhân, tập thể trong thời điểm này đều mang ý nghĩa lớn lao, bởi đó là những nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn,góp sức cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

                                                                        Bá Hậu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>