LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồng chí bí thư Huyện uỷ tham dư sinh hoạt ở cơ sở
 
Đồng chí bí thư Huyện uỷ tham dư sinh hoạt ở cơ sở (20/07/2021 08:42 AM)

Chiều ngày 19/7 đồng chí Nguyễn Đình Hùng  UVBCH tỉnh ủy, Bí thư huyện uỷ đã đến tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới và dự sinh hoạt Đảng tại chi bộ làng Yên xã Môn Sơn.


Làng  Yên là bản có 100%  là đồng bào dân tộc Thái, giao thông đi lại khó khăn, Chi bộ hiện có 17 đảng viên, trong thời gian qua chi bộ cùng với thôn bản luôn quan tâm, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể chính trị lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân  phát triển sản xuất, kinh doanh, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, xây dựng gia đình văn hoá.

 Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Đình Hùng, đánh giá cao những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu tiên phong đi đầu tuyên truyền, vận động và thực hiện có hiệu quả các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng mô hình phát triển kinh tế phù hợp với thực tế của thôn bản. Tiếp tục khắc phục những khó khăn, hạn chế để đưa làng Yên ngày càng phát triển đi lên.


 Nhân dịp này đồng chí  Nguyễn Đình Hùng cũng đã trao quyết định vào Đảng cho hai đồng chí đảng viên mới là Vi Văn Nguyện và Vi Thị Nguyện.

                                                                            Lữ Thân

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>