LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thôn Khe Choăng xã Châu Khê đón nhận danh hiệu văn hóa và đạt chuẩn NTM
 
Thôn Khe Choăng xã Châu Khê đón nhận danh hiệu văn hóa và đạt chuẩn NTM (11/06/2020 07:55 AM)

Ngày 10/6, Thôn Khe Choăng, xã Châu Khê đã tổ chức lễ đón nhận Danh hiệu thôn Văn hóa và đạt Chuẩn Nông thôn mới năm 2019. Là thôn thứ 3 của xã Châu Khê đạt chuẩn NTM.


Thôn Khe Choăng hiện có 285 hộ, gồm 2 dân tộc Kinh và Thái đoàn kết sinh sống dọc hai bên Quốc lộ 7A.  Là địa phương có nhiều thuận lợi, nên nhân dân trong thôn trong những năm qua luôn phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nội dung xây dựng NTM. Về giao thông có quốc lộ 7A đi qua, các trục đường nội thôn được bê tông hoá đạt trên 98%. 100% hộ dân của bản được sử dụng điện lưới Quốc gia đảm bảo an toàn. Thu nhập bình quân đầu người đạt 35,1 triệu đồng/người/ năm, tỉ lệ hộ nghèo và cận nghèo trong thôn chỉ còn 11hộ/ 285 hộ. Bên cạnh đó các tiêu chí về y tế, lao động việc làm, an sinh xã hôi, môi trường, an ninh trật tự xã hội đều được quan tâm, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng NTM, đến nay thôn đạt 15/15 tiêu chí NTM.

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao bằng công nhận thôn đạt chuẩn NTM và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng NTM.

 

                                                                                    Lữ Thân

                                                               Trung tâm VHTT- TT Con Cuông

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>