LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông Đón hơn 100 công dân từ Bắc Giang trở về.
 
Con Cuông Đón hơn 100 công dân từ Bắc Giang trở về. (28/06/2021 07:18 AM)

Tối ngày (25/6) huyện Con Cuông đã tổ chức tiếp nhận hơn 100 công dân từ Bắc Giang trở về địa phương.

          Huyện  đã bố trí 6 xe buýt, cùng với đoàn công tác của huyện để đón hơn 100 công dân trở về đợt này. Đây là những công dân có hộ khẩu thường trú ở 11 xã trên địa bàn huyện Con Cuông  đang làm việc hoặc lưu trú tại Bắc Giang là những trường hợp F1 đã hoàn thành thời gian cách ly, công dân vùng cách ly, giãn cách, lao động ở khu nhà trọ. Trong bối cảnh dịch bệnh ở Bắc Giang bùng phát mạnh, các công dân có nhu cầu đăng ký trở về quê sau khi đã được xét nghiệm âm tính theo quy định.

Đợt nay huyện Con Cuông có hơn 100 công dân ở 11 xã trên địa bàn huyện Con Cuông hiện đang làm vệc tại Bắc Giang được trở vê quê

          Mặc dù đây là những công dân đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm âm tính nhiều lần, nhưng ngay sau khi về đến Trung tâm Y tế huyện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của huyện đã thực hiện nghiêm ngặt các quy trình phòng chống dịch, đã tiến hành phun khử khuẩn xe và lẫy mấu xét nghiệm lại một lần nữa đối với tất cả các công dân. Tất cả số mẫu này được gửi về CDC Nghệ An để xét nghiệm khẳng định thêm 1 lần nữa.

Tất cả các công dân sau khi trở về đến Trung tâm Y tế huyện đều phải tiến hành lấy mẫu xét nghiệm


          Ngay sau khi tiến hành xong thủ tục, các công dân đã được huyện  bố trí xe ô tô đưa về tận nơi bàn giao cho các xã có công dân để thực hiện cách ly theo quy định. UBND huyện đã yêu cầu chính quyền các xã phải thường xuyên kiểm tra, giám sát các công dân nhằm đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch COVID- 19.

                                                              Bá Hậu - Lữ Thân:

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>