LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo Đảng cộng sản Việt Nam
 
Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo Đảng cộng sản Việt Nam (31/07/2020 08:10 AM)

Chiều ngày 30/7, Huyện Con Cuông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng. (1/8/1930-1/8/2020).

Toàn cảnh buổi lễ tọa đàm

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy, đồng chí Lô Văn Thao- Phó bí thư thường trực- chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vi Văn Sơn- Phó bí thư – chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện- Phó bí thư huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban của huyện, lãnh đạo Ban tuyên giáo các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống, những  đóng góp của ngành Tuyên giáo Đảng cộng sản Việt Nam trong suốt chặng đường 90 năm qua. Trong giai đoạn hiện nay, trước cơ hội thách thức của cách mạng công nghiệp 4.0, sự phát triển không ngừng của đất nước về mọi mặt, những người làm công tác tuyên giáo cần phát huy vai trò tuyên truyền, giáo dục đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, lan tỏa lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, đấu tranh với các âm mưu chống phá của thế lực thù địch, các hành vi vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, nhất là sử dụng tốt các trang mạng xã hội, các kênh thông tin truyền thông.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND chúc mừng Ban tuyên giáo


Trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tuyên giáo của Ban tuyên giáo Trung ương


Nhân dịp này, Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã hội đã tặng hoa chúc mừng Ban tuyên giáo huyện ủy. Đồng thời, trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” của Ban tuyên giáo trung ương cho 2 đồng chí.

Thu Trang – Quang Huy (TT VH-TT-TT Con Cuông)

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>