LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lãnh đạo tỉnh,huyện tham dự buổi sinh hoạt cùng chi bộ bản Bạch Sơn.
 
Lãnh đạo tỉnh,huyện tham dự buổi sinh hoạt cùng chi bộ bản Bạch Sơn. (06/12/2019 01:49 PM)

Chiều ngày 4/11, đồng chí Trần Văn Hồng, Phó phòng tổ chức Đảng-Đảng viên- Ban tổ chức tỉnh ủy và đồng chí Hoàng Sỹ Kiện – Phó Bí thư Huyện ủy đã đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ cùng Chi Bộ bản Bach  Sơn xã Cam Lâm. Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo ban tổ chức huyện ủy, phòng tài chính – kế hoạch huyện.

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt ở bản Bạch sơn xã Cam Lâm

Bám sát nhiệm vụ của địa phương trong thời gian qua, chi bộ bản Bạch Sơn  luôn làm tốt công tác tư tưởng  chính trị cho đảng viên và quần chúng nhân dân. Đã thường xuyên và nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên. Trong hoạt động luôn giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ. Tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt chi bộ nơi cư trú luôn đạt trên 90%. Do vậy luôn tạo được sự đồng thuận cao trong công tác lãnh, chỉ đạo.  Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đảng viên và nhân dân bản Bạch Sơn đã đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào thi đua.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và đảng viên trong chi bộ đã nghe thông tin tình hình phát triển KT-XH của xã; kết quả công tác tháng 11 triển khai nhiệm vụ tháng 12 của chi bộ. Đảng viên trong chi bộ đã đồng tình nhất trí cao với báo cáo của chi bộ; đồng thời thảo luận, tập trung vào một số vấn đề sản xuất nông nghiệp, gieo trồng cây màu vụ đông chưa đạt kế hoạch đề ra trong đó chủ yếu là diện tích ngô. Công tác vệ sinh môi trường chưa thực hiện thường xuyên, ý thức của một bộ phận nhân dân chưa cao…

Đồng chí Trần Văn Hồng phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Trần Văn Hồng nhẫn mạnh: cấp ủy chi bộ cần nêu cụ thể sâu sắc và toàn diện hơn những nội dung sinh hoạt trong đó  nói rõ hơn về công tác chính trị tư tưởng trong đảng viên và quần chúng nhân dân; quan tấm đến công  tác vệ sinh môi trường, xem đây là việc làm thường xuyên, liên tục cần sự đồng thuận cao của người dân trong bản để tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đoàn đã trao chiếc ti vi 32 in cho hộ gia đình bà Tâm

Trước đó đoàn đã đến trao tặng 1 chiếc tivi 32in do các nhà hảo tâm ủng hộ cho gia đình bà Kha Thị Tâm ở bản Bạch Sơn là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhà bị cháy vào cuối tháng 5 vừa qua.

                                                                            Bá Hậu

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>