LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân hai huyện Tương Dương, Kỳ Sơn.
 
Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân hai huyện Tương Dương, Kỳ Sơn. (19/07/2021 03:07 PM)

Mặt trận Tổ quốc Huyện Con Cuông cùng một số cơ quan, ban ngành đã tổ chức đi trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân ở các xã, bản  đang có dịch Covid 19 ở hai huyện Tương Dương và Kỳ Sơn.

Theo đó, thông qua chính quyền địa phương, Mặt trận TQ huyện Con Cuông đã trao 3070kg, 267 thùng mỳ tôm, 295 hộp cá rim lạc, 212 lạc nhân, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác như nước mắm, mỳ chính, dầu ăn, bột xúp, nước suối..để hỗ trợ cho người dân ở các xã, bản hiện đang có dịch Covid-19 của hai huyện Tương Dương và Kỳ Sơn.


Chia sẻ với những khó khăn của người dân ở hai huyện Tương Dương và Kỳ Sơn, những ngày qua, Mặt trận TQ huyện Con Cuông đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài huyện, quyên góp, vận động nguồn thực phẩm để hỗ trợ người dân.

Đâylà đợt tiếp nhận và trao tặng hàng hóa lần thứ hai trong năm 2021của nhân  dân huyện Con Cuông . Qua đó thể hiện tinh thần yêu nước, vì cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19 góp phần đảm bảo sức khỏe và sự bình an cho mọi người dân.

                                                       Bá Hậu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>