LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh nhân 74 năm ngày Thương binh -liệt sỹ 27/7.
 
Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh nhân 74 năm ngày Thương binh -liệt sỹ 27/7. (20/07/2021 04:56 PM)

 Ngày 20/7, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn. Cùng đi còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số ban, ngành và lãnh đạo UBND thị trấn.


          Đoàn đã đến thăm tặng quà cho 6 đối tượng là thương binh hiện đang sinh sống trên địa bàn khối 6 và khối 2 thị trấn Con Cuông.


          Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Trung ương, của huyện cho các gia đình, mỗi suất trị giá 600.000 - 900 000 nghìn đồng; ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các thương bệnh binh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hi sinh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn luôn gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

          Dịp này UBND thị trấn Con Cuông cũng đã trao tặng 6 suất quà đến các thương bệnh binh trên địa bàn thị trấn.

                                                                                 Bá Hậu

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>