LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Có 37 em tham gia hội thi tin học trẻ lần thứ nhất.
 
Có 37 em tham gia hội thi tin học trẻ lần thứ nhất. (22/11/2019 02:54 PM)

Tham gia hội thi có 37 học sinh ở 2 cấp học Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các em trải qua 2 phần thi đó là thi kỹ năng về Tin học: thi sản phẩm sáng tạo.

Tham gia dụ thi có 37 em học sinh ở hai bậc THCS và TH trên địa bàn huyện

Phần thực hành, của các em tiểu học thì sử dụng ngôn ngữ SCRATCH và thư viện hình ảnh/âm thanh giải các bài toán thuộc chương trình tiểu học và giải các bài toán theo hướng tạo ra sản phẩm sáng tạo gắn với thực tế, thời gian thi là 100 phút.

Các em chăm chú thưc hiện bài thi của mình

Đối với học sinh khối THCS thì phải giải các bài toán thuộc chương trình THCS, dựa trên thư viện ngôn ngữ PASCAL do ban giám khảo cung cấp, thời gian làm bài 150 phút.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Đăng Khoa học sinh lớp 5A3 trường TH thị trấn và giair nhất bậc Trung học Cơ sở cho em Lô Anh Tài học sinh lớp 9A3, Trường PTDTNT THCS Con Cuông

Hội thi nhằm tuyển chọn những thí sinh xuất sắc tham gia dự thi cấp tỉnh. Đồng thời Hội thi là sân chơi bổ ích và lý thú cho lứa tuổi học đường trong lĩnh vực công nghệ thông tin theo hướng hội nhập quốc tế; phát huy tính sáng tạo để giải quyết các bài toán trong thực tế, ứng dụng vào đời sống xã hội.

Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải Nhì, 6 giải 3 và 26 giải Khuyến khích

Mặc dù mới được tổ chức lần đầu song hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả hội thi giải Nhất bậc Tiểu học được trao cho em Nguyễn Đăng Khoa, học sinh lớp 5a3 Trường Tiểu học thị trấn; Giải nhất bậc THCS được trao cho em Lô Anh Tài, học sinh lớp 9A3, Trường PTDTNT-THCS Con Cuông. Ban tổ chức  cũng đã trao 3 giải Nhì, 6 giải 3 và 26 giải khuyến khích.

                                              Bá Hậu - Quang Huy

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>