LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
LĐLĐ huyện Con Cuông trao quà cho các giáo viên không được hưởng lương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.
 
LĐLĐ huyện Con Cuông trao quà cho các giáo viên không được hưởng lương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. (11/05/2020 08:27 AM)

Nhân dịp tháng Công nhân 2020, LĐLĐ huyện Con Cuông đã đi trao quà cho các giao viên hợp đồng  không được hưởng lương từ ngân sách do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Trao quà cho đoàn viên công đoan tại trường tiểu học xã Bình Chuẩn


Theo đó LĐLĐ huyện Con Cuông đã trao 14 suất quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Trường MN tư thục Hoa Phượng Đỏ và các trường MN, Trường TH, trường THCS và công đoàn cơ quan UBND xã Bình Chuẩn. Trong đó đã trao 10 suất quà mỗi suất 200.000 đ cho giáo viên không hưởng lương tại Trường MN Hoa Phương Đỏ; 4 suất quà cho công đoàn các trường MN, TH, THCS và Công đoàn CQ UBND xã Bình Chuẩn, mỗi suất 500.000đ và mỗi đơn vị 10 chai sát khuẩn.

 Dịp này LĐLĐ huyện Con Cuông cũng đã hỗ trợ 1 bộ nỗi nấu ăn cho bếp ăn tập thể của Công đoàn cơ quan UBND xã Bình Chuẩn trị giá hai triệu đồng. Tổng trị giá các phần quà được trao lần này là gần 10 triệu đồng

Những phần quà được trao nhằm động viên công đoàn và người lao động cố gắng vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật; luôn tiên phong gương mẫu, đồng hành cùng huyện nhà, chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19

                                               Bá Hậu-Quang Huy.

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>