LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông: Sôi nổi hoạt động tiếp sức mùa thi.
 
Con Cuông: Sôi nổi hoạt động tiếp sức mùa thi. (07/07/2021 09:31 AM)

Trong 2 ngày từ 7-8/7, Huyện Đoàn Con Cuông tổ chức ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi" THPT năm 2021 với sự tham gia của 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

          Trong Kỳ thi THPT năm 2021, chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại Con Cuông được tổ chức tại 1 điểm thi: Trường THPT Con Cuông với hơn 400 thí sinh tham gia dự thi.


          Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh và người nhà về tham dự thi được suôn sẻ và tốt đẹp, huyện đoàn Con Cuông đã tổ chức các hoạt động hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, như: Hỗ trợ thí sinh làm thủ tục dự thi; nước uống phát khẩu trang miễn phí; phối hợp với các lực lượng liên quan đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phân luồng tại điểm thi; tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm giúp thí sinh tự tin hơn trong quá trình tham gia dự thi.


          Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện  đã có mặt tại điểm thi phân luồng, điều tiết giao thông, kip thời giải quyết các sự cố về giao thông, sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh, giáo viên và các xe vận chuyển đề thi, bài thi đến địa điểm thi an toàn, phát nước uống, khẩu trang cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020- 2021.

           Chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã thể hiện ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia tạo nên hình ảnh đẹp cho một lớp thanh niên Con Cuông trong thời kỳ mới.

                                                                Bá Hậu - Quang Huy.

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>