LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Giao ban Khối dân vận quý III năm 2019
 
Giao ban Khối dân vận quý III năm 2019 (30/09/2019 01:41 PM)

Ngày 30/9, Huyện ủy Con Cuông tổ chức Hội nghị giao ban Khối Dân vận, UBMT Tổ quốc, các tổ chức Chính trị xã hội quý III. Đồng chí Vi Đức Hoài, Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghi giao ban


Trong quý III, UBMT Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục bám sát cơ sở, nắm bắt kịp thời tình hình tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện. Đặc biệt những vấn đề về an ninh trật tự, tuy không có điểm nóng nhưng 1 số tệ nạn xã hội vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như ma túy, cờ bạc, tín dụng đen, tình trạng đi lao động nước ngoài trái phép, đi làm ăn xa dẫn đến li hôn, nạn tảo hôn, vi phạm trật tự an toàn giao thông… Các vấn đề về xây dựng cơ bản, vệ sinh môi truờng, giao thông thủy lợi, phát triển sản xuất người dân còn gặp nhiều khó khăn, đề xuất lên các cấp tháo gỡ nhất là về các trục đường giao thông, đường nguyên liệu. Xuất hiện các loại dịch hại như sâu keo phá hoại cây ngô vụ đông, dịch tả lợn Châu phi vẫn diễn biến phức tạp, do hạn hán mưa lũ nên lúa hè thu mùa năng xuất thấp, việc triển khai sản xuất vụ đông chậm so với kế hoạch.

Bên cạnh đó, nhờ làm tốt công tác dân vận, tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân nên Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội trpng quý III đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm.

Kết luận hội nghị, đồng chí Vi Đức Hoài ghi nhận những kết quả mà khối dân vận đã đạt được. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội cần đẩy mạnh phối hợp với các cơ quan, ban ngành tuyên truyền các ngày lễ lớn trong quý IV, tập trung tuyên truyền nhân dân, cán bộ công chức, người lao động thi đua lao động, sản xuất hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch của năm 2019. Đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ người các thôn bản đăng ký về đích Nông thôn mới. Phối hợp triển khai các hoạt động Tết vì người nghèo, chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo… Đồng thời, giao nhiệm vụ cụ thể cho Mặt trận Tổ quôc huyện, Hội nông dân, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện.

                                        Thu Trang – Lữ Thân (ĐàiTT-TH Con Cuông)

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>