LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở công thương trao quà Tết tại Con Cuông.
 
Sở công thương trao quà Tết tại Con Cuông. (25/01/2021 07:34 AM)

Ngày 22/1, đoàn công tác của Sở Công thương Nghệ an đã đi thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ nghèo ở xã Đôn Phục huyện Con Cuông.

Tại xã Đôn Phục đoàn  đã  trao 20 suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt; trao 30 triệu đồng  hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết chọ hộ ông Lô Văn Tăng, ở bản Hồng Điện; chi đoàn Sở công thương cũng đã trao 1 suất quà cho em Vi Bảo Quốc học sinh lớp 7 Trường THCS Mậu Đôn. Đây là trường hợp mà Chi đoàn nhận đỡ đầu. Tổng trị giá các phần quà được trao tặng là 45 triệu đồng.


Được biết đây là số tiền do tập thể cán bộ công nhân viên chức Sở công thương quyên góp, nhằm chia sẻ đến các hộ nghèo tại xã Đôn Phục, giảm bớt phần khó khăn,để vui Xuân đón tết thêm đầm ấm hơn.

 Dịp này đoàn cũng đã đi kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu vực chợ thị trấn Con Cuông và siêu thị Mường Thanh. Đoàn đề nghị huyện trong thời gian tới cần tăng cường công tác kiểm tra các mặt hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

 

                                                          Lữ Thân

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>