LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứ nạn cho lực lượng PCCC dân phòng
 
Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứ nạn cho lực lượng PCCC dân phòng (08/10/2019 01:43 PM)

Sáng nay (8/10) Công An huyện Con Cuông  đã tổ chức tập huấn cho 97 học viên là Đội viên Đội phòng cháy chữa cháy dân phòng của 13/13 xã thị trấn.  

Toàn cảnh buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được cán bộ phụ trách phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công An huyện truyền đạt các nội dung như: Kỹ năng Phòng cháy chữa cháy đối với điện, xăng, dầu,  ga... các nguyên nhân gây ra cháy nổ và hậu quả của nó; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình, sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, hướng dẫn và sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy và cách sử dụng vòi chữa cháy…

Các đại biểu và học viên tham gia lớp tập huấn PCCC


Cũng tại buổi tập huấn, các học viên đã được thực hành sử dụng phương tiện PCCC, dụng cụ thô sơ tại chỗ để dập tắt đám cháy, sử dụng bình chữa cháy và cách dập tắt khi xảy ra đám cháy.

Thông qua tập huấn góp phần nâng cao kiến thức và ý thức chủ động trong công tác PCCC khi xảy ra sự cố tại xã mình phụ trách./.

Tường Vi - Lữ Thân (Con Cuông)

 

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>