LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông 728 thí sinh bước vào kỳ thi THPT quốc gia.
 
Con Cuông 728 thí sinh bước vào kỳ thi THPT quốc gia. (10/08/2020 07:31 AM)

Sáng nay ngày 9/8, cùng thí sinh cả nước hơn 700 thí sinh tại điểm thi Con Cuông cũng đã bước vào môn thi đầu tiên.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, điểm thi tại huyện Con Cuông  có 728 thí sinh dự thi gồm 2 huyện Anh Sơn, Con Cuông:

 Điểm thi  tại Trường THPT Con Cuông  có 31 phòng thi với 728 thí sinh dự thi đến từ các trường: THPT Con Cuông (408 thí sinh), THPT Mường Quạ  (114   thí sinh),  THPT Anh Sơn 3, huyện Anh Sơn  (188 thí sinh); có 26 thí sinh tự do trong đó: Tự do xét tốt nghiệp là 8, tự do thi Đại học là 18.

Các thi sinh làm thủ tục trước khi thi

Trước đó, các thí sinh đã được phổ biến về quy chế thi và tiến hành kiểm tra lại các giấy tờ, thủ tục thi để điều chỉnh kịp thời những sai sót, nhầm lẫn; đồng thời đo thân nhiệt,phát khẩu trang miến phí. Buổi sáng các thí sinh bước vào môn thi đầu tiên, với môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120p, biểu chiều thi môn toán.

Các thí sinh đo thân nhiệt trước khi vào thi

Cùng đồng hành với các thí sinh, ban Thường vu huyện Đoàn Con Cuông đã thành lập đội tình nguyện, với 30 đoàn viên thanh niên hỗ trợ chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm nay. Chương trình tiếp sức tập trung vào các phần việc như: nước uống miến phí; tư vấn nhà trọ giá rẻ, hưỡng dẫn học sinh và người dân cài đặt ứng dụng “BULUEZONNE”,Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần, bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng chống Covid 19.

                                                                  Bá Hậu,Lữ Thân.

 

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>