LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước 2020.
 
Phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước 2020. (08/07/2020 06:50 AM)

Chiều ngày 7/7, UBND huyện Con Cuông tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước năm 2020. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia của Đại diện lãnh đạo 13 xã thị trấn, tổ chức Đoàn thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng thuộc các trường học trên địa bàn xã Bồng Khê và Thị trấn Con Cuông.


Con Cuông là huyện miền núi có nhiều ao hồ sông suối, cứ vào hè hàng năm trên địa bàn xảy ra ít nhất từ 1-2 vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Trước thực trạng trên, năm nay UBND huyện Con Cuông tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi nhằm tạo thói quen cho mọi người trong tập luyện môn bơi nâng cao sức khỏe thể chất, tầm vóc, tạo kỹ năng an toàn trong môi trường nước và nâng cao công tác phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ em đồng thời  thể hiện rõ trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và sự quan tâm của toàn xã hội tới công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em trước tai nạn thương tích.


Tại buổi lễ đại diện các xã ký cam kết thực hiện chương trình bơi an toàn, tuyên truyền, hướng dẫn và thực hành các cách xử lý khi cứu người bị đuối nước, trình diễn bơi của các em học sinh.


Nhân dịp này, UBND huyện cũng đã tặng áo pháo, sữa và kính bơi cho 30 em học sinh có kết quả cao trong học tập và tập luyện môn bơi./.

Nhật Minh - Lữ Thân (Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông Con Cuông)

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>