LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
BTV Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 9 năm 2019.
 
BTV Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 9 năm 2019. (27/09/2019 01:59 PM)

Sáng ngày 27/9, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9. Dự hội nghị có đồng chí Lương Thanh Hải-UV BCH Đảng bộ tỉnh- Trưởng ban Dân tộc; Trần Văn Minh-Phó phó trưởng phòng nghiệp vụ 1-Ban nội chính tỉnh; các đồng chí trong BTV Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Đình Hung - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ Trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị


Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm; Báo cáo công tác kiểm tra giám sát. Nghe và cho ý kiến kết luận các cuộc kiểm tra, giám sát theo chương trình công tác của cấp ủy; Kết quả thực hiện Chỉ thị 15-CT/TU.

Trong 9 tháng đầu năm, mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp nắng nóng kéo dài ảnh hưởng đến công tác sản xuất, nhưng cấp ủy chính quyền Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các chương trình kế hoạch đề ra trên các lĩnh vực đạt kết quả tốt. Tốc độ tăng trưởng đạt 7,84% so với cùng kỳ. Giá trị sản xuất đạt 69,95% KH, tăng 8,205 so với cùng kỳ. Hoạt động du lịch, dịch vụ tăng; Huyện đã tập trung tháo gỡ những hó khăn, vấn đề bức xúc ở cơ sở; Xúc tiến đầu tư có chuyển biến rõ nét.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục,  trong đó công tác thu ngân sách trên địa bàn huyện còn thấp, cần tập trung vào các khoản thu chính để đảm bảo yêu cầu đề ra; đẩy mạnh công tác thu nợ thuế; công tác quản lý quỹ đất công ích còn hạn chế…         
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị trong công tác thực hiện nhiệm vụ. Để tập trung cho hoàn thành mục tiêu năm 2019, đồng chí đề nghị các cấp, các ngành các địa phương trong huyện cần tập trung chỉ đạo quyết liệt, có giải pháp cụ thể trong thực hiện các công việc. Trong nhiệm vu phát triển kinh tế thời gian tới huyện đẩy mạnh công tác chỉ đạo sản xuất cây trồng vụ đông. Đối với vấn đề du lịch-thương mại tiếp tục kêu gọi đầu tư các điểm du lịch trọng điểm như Thác Khe Kèm, hang Tạ Bó. Huyện chủ động các nguồn để vay xi măng giúp các địa phương xây dựng NTM. Đối với vấn đề an ninh trật tự cần tăng cường đến công tác kiểm tra  xử lý nghiêm các trường hợp dùng kich điện đánh bắt cá trái phép trên sông Lam.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua báo cáo công tác tổ chức cán bộ, đảng viên.

 

 

Bá Hậu, Quang Huy

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>