LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Xã Bồng Khê tạm giữ nhiều tang vật vi phạm hành chính.
 
Xã Bồng Khê tạm giữ nhiều tang vật vi phạm hành chính. (04/06/2020 07:39 AM)

Sáng ngày 3/6, UBND xã Bồng Khê đã thành lập tổ xử lý vi phạm, tiến hành ngăn chặn, tháo dỡ tạm giữ một số tạng vật vi phạm hành chính về xây dựng công trình trái phép trên đất công đối với gia đình ông Nguyễn Duy Bớn.


Theo đó đoàn đã tiến hành thão dỡ mái tôn của gia đình ông Nguyễn Duy Bớn, tại thửa đất số 52, tờ bản đồ số 46 ở thôn Tân Dân xã Bồng Khê.  Các tang vật bị thu giữ gồm: 4 ống típ dài 3,4m; 5 đường hoành; 5 thanh xà, 1 xà mái dài 11m. Tất cả các tang vật trên được UBND xã Bồng Khê trịch thu tạm giữ vì ông Bớn đã sử dụng để xây dựng công trình trái phép trên đất công. Các tang vật sau khi thão dỡ sẽ được đưa về tạm giữ tại UBND xã Bông Khê, trong thời gian 7 ngày, nếu  gia đình ông Bớn không trực tiếp để thực hiện xử lý vi phạm hành chính thì UBND xã Bồng Khê sẽ hoàn tất hồ sơ để xử lý thanh lý các tài sản theo đúng quy định. Trước đó UBND xã Bồng Khê đã trực tiếp tuyên truyền vận động mặc dù vậy ông Bớn đã không chấp hành.

Thời gian tới xã Bồng Khê sẽ tiến hành ra soát các hộ vi phạm xây dựng công trình trái phép trên đất công để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

                                           PV: 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>