LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
 
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (20/06/2020 10:13 AM)

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), chiều ngày 17/6, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trong huyện đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm


 Đồng chi Nguyên Đình Hung-Tỉnh ủy viên -Bi thư huyện ủy phát biểu chúc mừng Trung tâm


Các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện; khẳng định thời gian qua, Trung tâm đã kịp thời, thường xuyên tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, quá trình phát triển kinh tế, xã hội và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn. Thông tin phản ánh đảm bảo nhanh nhạy, chính xác, khách quan và tạo sự đồng thuận trong xã hội... Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn, thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các sản phẩm báo chí; tiếp tục tuyên truyền theo đúng định hướng đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương.


Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ngành đã tới thăm, động viên nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Với chức năng nhiệm vụ được giao, Trung tâm sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng đơn vị ngày càng phát triển để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay. Mặc dù vậy do mới sáp nhập nên đến nay một số cơ sở vật chất đã xuống cấp. Trung tâm mong muốn thời gian tới huyện cần quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất,trang thiết bị và công tác cán bộ của đơn vị.

                                                     Bá Hậu, Quang Huy

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>