LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Huyện Con Cuông đã thăm hỏi và chúc Tết cho hộ nghèo với tổng kinh phí gần 1 tỷ 700 triệu đồng.
 
Huyện Con Cuông đã thăm hỏi và chúc Tết cho hộ nghèo với tổng kinh phí gần 1 tỷ 700 triệu đồng. (20/01/2020 03:45 PM)

Thực hiện lời kêu gọi vận động của Bí thư tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ Tết vì người nghèo, toàn huyện Con Cuông đã có 50 cơ quan, đơn vị tổ chức doanh nghiệp cá nhân trên địa bàn và 16 đơn vị ngoài huyện  quyên góp ủng hộ quà Tết cho người nghèo huyện miền núi Con Cuông đón tết Canh Tý 2020 vui vẻ đầm ấm hơn.


Huyện Con Cuông Đã thành lập các đoàn trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các hộ nghèo. Đến thời điểm này, các hộ nghèo trên toàn huyện đã được nhận đầy đủ quà tết gồm các nhu yếu phẩm như Mắm, muối, mỳ chính, dầu ăn, bánh kẹo, mỳ tôm, gạo, quần áo, chăn ấm và tiền mặt với tổng số 3.176 suất quà, mỗi món quà trị giá từ 5 trăm nghìn đồng đến 2 triệu 500 nghìn đồng, tổng kinh phí gần 1 tỷ 700 triệu đồng.


Đồng thời, 43 Chi đảng bộ ủng hộ quyên góp để sửa chữa nhà ở đã bị xuống cấp của các hộ Đan Lai tại bản tái định cư Tân Sơn và Cửa Rào xã Môn Sơn, hướng dẫn bà con chỉnh trang lại vườn tược chuồng trại, ổn định cuộc sống để đón Tết vui tươi an toàn tiết kiệm, tiếp tục đồng lòng xây dựng quê hương làng bản ngày càng phát triển.


Những hoạt động hướng về người nghèo huyện miền núi Con Cuông của các đơn vị, tổ chức cá nhân thể hiện sự quan tâm chia sẻ, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam,  của cộng đồng xã hội đối với người nghèo vào dịp Tết đến xuân về.

Tường Vi

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>