LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông: tiếp nhận 3 tấn gạo, 50 thùng sữa ủng hộ các hộ ảnh hưởng dịch Covid.
 
Con Cuông: tiếp nhận 3 tấn gạo, 50 thùng sữa ủng hộ các hộ ảnh hưởng dịch Covid. (05/05/2020 06:52 AM)

Chiều ngày 29 /4, Ủy ban MTTQ tỉnh và Hội chữ Thập đỏ Nghệ An tổ chức trao 3 tấn gạo và 50 thùng sữa Vinasoi cho huyện Con Cuông hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Thành-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An; Bà Nguyên Lương Hồng-Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An. Về phía huyện Con Cuông có đồng chí Nguyễn Đình Hùng-tỉnh ủy viên-Bi thư huyện ủy; Phạm Trọng Bình-Chủ tịch UBMT TQ huyện Con Cuông.

Hưởng ứng phong trào do Uỷ ban MTTQ các cấp phát động nhằm chung tay hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid–19. Dịp này UBMT TQ tỉnh Nghệ An và Hội chứ Thập đỏ tỉnh Nghệ An đã hỗ trợ huyện Con Cuông 3 tấn gạo và 50 thùng sữa Vinasoi.

Đoàn công tác trao quà cho hại hộ gia đình chính sách ở bản Pha xã Yên Khê

Ngay sau lễ tiếp nhận, Ủy ban MTTQ huyện Con Cuông sẽ phân bổ số gạo trên cho 13, xã trên địa bàn để hỗ trợ cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này đoàn công tác của tỉnh cũng đã đi thăm, trao quà cho hai hộ gia đình chính sách là bà: Lê Thị Dung và bà Vi Thị Hợi là vợ Liệt sỹ ở bản Pha xã Yên Khê.

Lãnh đạo huyện Con Cuông tiếp nhận gạo và sủa ủng hộ của UBMT TQ tỉnh
Được biết, đến nay  Ủy ban MTTQ  huyện Con Cuông đã tiếp nhận ủng hộ của cán bộ, nhân dân và các mạnh thường quân chung tay phòng chống dịch Covid -19 được  7 tấn gạo, thời gian tới huyện trực tiếp đi trao số gạo trên cho các hộ nghèo, cận nghèo các hộ có hoàn cảnh  khăn do ảnh hưởng dịch Covid 19.

 

                                                                          Bá Hậu, Quang Huy.

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>