LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ra mắt Công đoàn Công ty Dược liệu Pù Mát.
 
Ra mắt Công đoàn Công ty Dược liệu Pù Mát. (20/05/2020 02:42 PM)

Chiều ngày 18/5, tại Công ty Dược liệu Pù Mát đã tổ chức lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty Dược liệu Pù Mát. Đến dự  buổi lễ có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện-Phó Bí thư huyện ủy, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Lãnh đạo huyện Con Cuong, LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn dược liệu Pù Mát


Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát – tiền thân là Công ty CP dịch vụ KH – CN nông nghiệp Thành An. Công ty chuyên trồng và sản xuất các sản phẩm trà dược liệu theo tiêu chuẩn GACP.

Đến nay Công ty đã có 7 cán bộ nhân viên làm việc thường xuyên tại văn phòng và đủ tiêu chuẩn tham gia tổ chức công đoàn.Qua thời gian được Công đoàn huyện tuyên truyền vận động, được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và xuất phát từ nguyện vọng của tập thể nhân viên Công ty, đến nay đã được LĐLĐ huyện ra quyết định về việc thành thành lập CĐCS và Ban chấp hành lâm thời Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát trực thuộc LĐLĐ huyện Con Cuông.

 Đ/c Hoàng Sỹ Kiện, phó bí thư huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ


Phát biểu tại buổi lễ ra mắt đồng chí Hoàng Sỹ Kiện - Phó bi thư huyện ủy  đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành lâm thời cần sớm ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả, nhanh chóng xây dựng quy chế hoạt động của UBKT, quy chế phối hợp với lãnh đạo Công ty để xây dựng môi trường làm việc hài hoà, ổn định. Đồng thời quan tâm đến chất lượng hoạt động chuyên môn và đời sống của đoàn viên công đoàn và chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Tại buổi lễ đại diện đoàn viên Công đoàn Công ty đã phát biểu cám ơn LĐLD huyện, lãnh đạo Công ty đã quan tâm tạo điều kiện để cán bộ nhân viên Công ty được gia nhập tổ chức công đoàn và giúp cho nhân viên Công ty được tham gia sinh hoạt, giao lư­u, học hỏi và giúp nhau trong công tác cũng như­ trong cuộc sống.

                                                               Bá Hậu,Quang Huy

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>