LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện triển khai nhiệm vụ quỹ III.
 
Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện triển khai nhiệm vụ quỹ III. (13/07/2021 01:59 PM)

Chiều ngày 12/7, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Con Cuông tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá tình hình hoạt động tín dụng chính sách trong quý II và 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong quý III năm 2021. Đồng chí Lương Đình Việt, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì phiên họp. 

Toàn cảnh phiên họp


          Trong quý II và 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song NHCSXH huyện Con Cuông đã tham mưu cho Ban Đại diện thực hiện tốt các nhiệm vụ, góp phần tích cực thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Tính đến 30/6/2021, tổng dư nợ đạt trên 474  tỷ đồng, tăng so với đầu năm trên 53 tỷ đồng với tỷ lệ tăng 12,46%. Trong đó nguồn vốn ngân sách địa phương là trên 5 tỷ đồng; ngân sách Trung ương trên 469 tỷ đồng.

          Doanh số cho vay trong quỹ 2 đạt trên 75 tỷ đồng; lũy kế đến ngày 30/6/2021 doanh số cho vay đạt trên 106 tỷ đồng với  2.113 lượt khách hàng được vay vốn, chủ yếu tập trung vào các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, cho vay sản xuất vùng khó khăn…

          Chất lượng tín dụng được kiểm soát chặt chẽ và ổn định. Công tác huy động vốn đạt cao. Đối với hoạt động uỷ thác qua các tổ chức chính trị xã hội  đến ngày 30/6/2021 đạt trên 468 tỷ đồng, chiếm 99,07% tổng dư nợ.

Cũng tại phiên họp, các thành viên HĐQT cũng đã tập trung thảo luận các giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách và các nhiệm vụ trọng tâm trong quý III. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ: tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích; đẩy mạnh thu hồi nợ đến hạn…

          Kết luận phiên họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Đình Việt, Trưởng Ban đại diện NHCSXH huyện, đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong quý II. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Ban đại diện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý vốn; ưu tiên hỗ trợ vốn vay cho các hộ nghèo, cận nghèo phát triển kinh tế; nâng cao chất lượng tín dụng ở địa phương.

                                                                          Bá Hậu, Quang Huy

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>