LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lớp Bồi dưỡng quy hoạch cán bộ tỉnh nghiên cứu thực tế tại Con Cuông
 
Lớp Bồi dưỡng quy hoạch cán bộ tỉnh nghiên cứu thực tế tại Con Cuông (25/11/2019 02:28 PM)

Sáng nay (25/11), Thường trực huyện ủy Con Cuông đã tổ chức đón và làm việc với đoàn công tác của lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh năm 2019 (tổ 4) nghiên cứu thực tế tại huyện Con Cuông. Tham dự có các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.

 Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện Con Cuông cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng , xây dựng hệ thống chính trị huyện Con Cuông trong 4 năm thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2015-2020.  


Một số kết quả nổi bật về tăng trưởng kinh tế ổn định, nếu như năm 2016 thu nhập bình quân là 19 triệu đồng/người/năm thì năm 2020 ước đạt trên 25 triệu đồng/người/năm.  Các sản phẩm đặc trưng đã có thương hiệu trên thị trường như cam quả, các sản phẩm chế biến từ cam, đồ thổ cẩm, trà dược liệu, mây tre đan và rượu men lá..du lịch sinh thái du lịch cộng đồng có bước phát triển mạnh mẽ. Phong trào người dân tự nguyện viết đơn xin ra khỏi hộ nghèo. Tính đến thời điểm hiện nay huyện Con Cuông có 485 hộ...Thông tin một số kết quả về xây dựng nông thôn mới, làm tốt công tác trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng với tỷ lệ độ che phủ rừng cao nhất nước trên 85%, tình hình về thu chi ngân sách, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh đạt kế hoạch đề ra...kết quả về công tác xây dựng Đảng về Nghị quyết trung ương 4, nghị quyết số 26...Đồng thời cũng nêu lên một số khó khăn vướng mắc và các nhiệm vụ trọng tâm trong những năm tiếp theo.


 Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện tổ trưởng lớp học đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc của tập thể lớp đối với Lãnh đạo Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân huyện Con Cuông đã dành thời gian tiếp đón đoàn và có những chia sẻ rất hữu ích giúp cho học viên tham gia lớp học hiểu biết hơn về tình hình thực tế của huyện và gắn kết giữa kiến thức lý thuyết đã học với thực tiễn trong thực thi công vụ, trong lãnh đạo, điều hành và xây dựng chủ trương, chính sách, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Đoàn cũng đã đi thực tế tại xã Lạng Khê,  huyện Con Cuông

Tường Vi- Lữ Thân (Đài TT-TH Con Cuông)

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>