LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng-bi thư huyện ủy thăm và chúc Tết các gia đình chính sách và người nghèo.
 
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng-bi thư huyện ủy thăm và chúc Tết các gia đình chính sách và người nghèo. (20/01/2020 07:31 AM)

Sáng ngày 18/1,Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Con Cuông làm trưởng đoàn đã đến động viên, chúc Tết và trao gần 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo 2 xã Lạng Khê và Chi Khê. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và một số cơ quan doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Con Cuông trao quà cho người uy tin tiêu biểu xã Lạng khê

Tại xã Lạng Khê, đoàn đã trao 169 suất quà và xã Chi Khê là 31 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu, người uy tín, hộ nghèo. Tổng trị giá các phần quà được trao là  gần 100 triệu đồng.

Trao quà cho các hộ nghèo xã Lang Khê

Tại những nơi đến thăm, chúc tết, tặng quà, đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Bi thư huyện ủy đánh giá cao nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tại địa phương đã nỗ lực khắc phục những khó khăn, chăm lo đời sống tinh thần cũng như vật chất cho hộ nghèo, gia đình chính sách. Bên cạnh đó, đồng chí Bi thư huyện ủy cũng lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền các xã tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm lo nâng cao chất lượng cuộc sống cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, huy động các nguồn lực trợ giúp người nghèo thoát nghèo bền vững, để đảm bảo tất cả các hộ gia đình trên địa bàn đều có tết, đón xuân vui vẻ, an toàn.

                                                                             Bá Hậu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>