LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông lắp đặt 5 cụm loa nghe xem và 1 Đài Truyền thanh cơ sở.
 
Con Cuông lắp đặt 5 cụm loa nghe xem và 1 Đài Truyền thanh cơ sở. (27/07/2021 07:38 AM)

Để kịp thời tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân ở các bản làng vùng sâu, vùng xa; trong các ngày từ 23-26/7 Đài PT-TH Nghệ An đã bàn giao và triển khai lắp đặt cụm loa nghe xem và  1 đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn huyện Con Cuông.

Các kỹ thuật viên Đài PT-TH Nghệ An triển khai lắp đặt các Cụm loa nghe xem cho các bản làng vùng sâu huyện Con Cuông


       Từ Chương trình mục tiêu Quốc gia hỗ trợ, đợt này  huyện Con Cuông được cấp 5 cụm loa nghe xem và 1 đài truyền thanh cơ sở. Năm cụm loa được lắp đặt ở các thôn, bản gồm: bản Pha xã Yên Khê; bản Mọi xã Lục Dạ, bản Châu Định xã Châu Khê, thôn Thủy Khê xã Chi Khê, bản Kẻ Mẻ xã Mậu Đức. Rêng đài truyền thanh cơ sở được lắp đặt tại bản Nưa xã Yên Khê. Được biết, mỗi cụm loa truyền thanh nghe xem gồm 1 máy tăng âm truyền thanh 200W, Micro, 4 loa, 1 bộ đầu thu vệ tinh ,1 tivi 43 inch và một số phụ kiện khác, trị giá  55 triệu đồng/ cụm; Riêng Đài Truyền thanh cơ sở gồm 6 cụm với 24 loa và một máy phát FM 50W trị giá 200 triệu đồng.

Triển khai lắp đặt Đài truyền thanh cho xã Yên Khê


        Với đặc thù miền núi, địa bàn rộng và khá cách trở, việc đầu tư hệ thống loa truyền thanh, bà con nhân dân được tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất các chủ trương về xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hoá, phòng chống tội phạm biên giới… đã được tuyên truyền rộng rãi đến bà con nhân dân. Qua đó đã nâng cao ý thức của người dân về chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt là trong thời gian tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, hệ thống loa truyền thanh cơ sở lại trở nên vô cùng quan trọng, giúp bà con biết tiếp cận thông tin hàng ngày, hàng giờ, chủ động phòng chống dịch.

Bàn giao cụm loa nghe xem xã Yên Khê


       Được biết từ Chương trình mục tiêu quốc gia phủ sóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021, toàn tỉnh được hỗ trợ 34 cụm nghe xem ở các thôn, bản và 4 Đài truyền thanh cơ sở.

                                                                   Bá Hậu, Quang Huy

 

 

 

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>