LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông bồi dưỡng kiến thức cho gần 100 đối tượng kết nạp đảng.
 
Con Cuông bồi dưỡng kiến thức cho gần 100 đối tượng kết nạp đảng. (08/07/2020 01:54 PM)

 Sáng nay (8/7) Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020. Tới dự có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện-Phó Bi thư Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2020 có gần 100 học viên là những quần chúng ưu tú ở các xã, Thị trấn và cơ quan, trường học của huyện.

Trong thời gian 5 ngày 8/7-12/7 các học viên sẽ được học những chuyên đề về lịch sử ĐCSVN; Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; các nội dung rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời được cập nhật những tình hình thời sự trên cả nước cũng như của địa phương.  

Thông qua lớp tập huấn giúp các học viên học tập, nghiên cứu những nội dung chuyên đề để có những nhận thức ban đầu về Đảng. Đồng thời trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chính trị phấn đấu rèn luyện để nhanh chóng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

         Bá Hậu-Quang Huy.

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>