LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
3000 người tham gia Hội chợ việc làm, xuất khẩu lao động khu vực miền Tây Nghệ An năm 2019
 
3000 người tham gia Hội chợ việc làm, xuất khẩu lao động khu vực miền Tây Nghệ An năm 2019 (11/10/2019 02:00 PM)

Ngày 10/10/2019, tại trường Trung cấp nghề DTNT Nghệ An, Sở Lao động TB&XH phối hợp với UBND huyện Con Cuông tổ chức Hội chợ việc làm, xuất khẩu lao động khu vực Miền Tây Nghệ An năm 2019.

Về dự hội chọ có ông Đoàn Hồng Vũ, Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Lao động TB& XH tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, ngành của sở. Về phía huyện Con Cuông có ông Nguyễn Đình Hùng –Tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ. Ngoài ra còn có đại diện các huyện Anh Sơn,Tương Dương, Kỳ Sơn, Tân Kỳ Thái Hoà, Nghĩa Đàn,  Quỳnh Lưu.

Ban tổ chức trao hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội ch


Hội chợ diễn ra trong vòng 1 ngày với sự tham gia khoảng 3000 người lao động, đoàn viên thanh niên, các em học sinh, các bậc phụ huynh và chính quyền các cấp ở các huyện miền Tây Nghệ An và  17 đơn vị/doanh nghiệp/Cơ sở dạy nghề hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ việc làm – đào tạo nghề.

Các em học sinh được tư vấn về việc làm trong nước


Tại Hội chợ có: 1.500 vị trí việc làm trong nước được giới thiệu tuyển dụng trực tiếp; 4.000 vị trí đi làm việc làm ở các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Rumania, Bugaria, Trung đông… được giới thiệu tuyển dụng;  Tuyển sinh 1.500 học sinh học kỹ năng, học ngoại ngữ, học nghề, và đi du học Nhật Bản – Hàn Quốc…

Tư vấn hỗ trợ vay vốn giải quyết việc làm


Ký kết Hợp tác hoạt động tư vấn việc làm- xuất khẩu lao động của huyện Con Cuông với các đơn vị, doanh nghiệp


Cũng tại Hội chợ đã ký kết Hợp tác hoạt động tư vấn việc làm- xuất khẩu lao động của huyện Con Cuông với các đơn vị, doanh nghiệp về tham gia Hội chợ.

                Thu Trang – Quang Huy (Đài TT-TH Con Cuông)

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>