LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Trung tâm VH,TT và TT sơ kết 6 công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
 
Trung tâm VH,TT và TT sơ kết 6 công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. (06/07/2020 03:32 PM)

Sáng 6/7, Chi bộ Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Con Cuông tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tới tham dự có đồng chí Nguyễn Công Oanh huyện ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy, đồng chí Hà Văn Thụ Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo công tác xây dựng Đảng. Thực hiện kế hoạch sáp nhập của huyện ủy Con Cuông, Chi bộ trung tâm được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 chi bộ là Trung tâm văn hóa và Đài truyền thanh truyền hình huyện Con Cuông gồm 23 Đảng viên. Trong 6 tháng đầu năm, Chi bộ đã tổ chức Đại hội thành công, công tác xây dựng Đảng được nâng cao, chất lượng sinh hoạt Chi bộ ngày càng có hiệu quả, lãnh đạo chỉ đạo công tác chuyên môn hoàn thành và vượt chỉ tiêu đã đề ra, đơn vị cũng đã bám sát các sự kiện các ngày lễ lớn của Đất nước, của địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền góp phần xây dựng chính trị, kinh tế của địa phương ngày càng phát triển.


Phát biểu tại buổi lễ, đóng chí Nguyễn Công Oanh đã đồng tình với dự thảo của báo cáo mà Chi bộ đã nêu, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn về tổ chức, về kinh phí, cơ ở vật chất của trung tâm. Từ đó, đồng chí nhấn mạnh Chi bộ rà soát lại các mục tiêu nhiệm vụ còn lại để có phương phương thực hiện hoàn thành trong 6 tháng cuối năm, tiếp tục phối hợp trong công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hoàn thành các nội dung nghi quyết mà Đại hội Chi bộ đã đề ra…


Cũng tại hội nghị đồng chí Hà Văn Thụ  Phó ban Tuyên giáo huyện ủy cũng đã quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Con Cuông lần thứ 27 và quy định số 213 ngày 2/1/2020 của Bộ chính trị về trách nhiệm của Đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và nhân dân nơi cư trú. Quán triệt kết luận số 77, ngày 5/6/2020 của Bộ chính trị về chủ trương khắc phục tác động của Đại dịch Covid19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước./.

Nhật Minh

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>