LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông triển khai kế hoạch hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid19.
 
Con Cuông triển khai kế hoạch hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid19. (12/05/2020 08:39 AM)

Sáng ngày 11.5, huyện Con Cuông tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch covid -19 trên địa bàn huyện.Tham dự hội nghị có 60 đại biểu là cán bộ chính sách, Phó Chủ tịch UBND 13 xã, thị và lãnh đạo 1 số phòng, ban.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua kế hoạch triển khai hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch covid 19 trên địa bàn huyện. Hưỡng dẫn nghiệp vụ rà soát, hỗ trợ, thẩm định hồ sơ hỗ trợ đói tượng lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm.Hưỡng dẫn nghiệp vụ rà soát, hỗ trợ, thẩm định hồ sơ hỗ trợ hộ kinh doanh và các đối tượng khác.

Theo báo cáo của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện riêng nhóm đối tượng người nghèo, cận nghèo và đối tượng bảo trợ trên địa bàn huyện là gần 33 nghìn đối tượng, tương ứng với số tiền hơn 27 tỷ  đồng.

Các đại tham dự hội nghị

  Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và thống nhất giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan chuyên môn của huyện phối hợp với các cơ quan liên quan, UBND các xã, thị trấn tập trung rà soát các đối tượng, lập danh sách, trên cơ sở đó sau khi có hướng dẫn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, các cơ quan chuyên môn và UBND các xã, thị trấn  sẽ tiếp tục triển khai thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục đảm bảo chính xác không để sai sót hoặc trùng đối tượng.

 

                                                               Bá Hậu-Quang Huy

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>