image banner
Ban thường vụ huyện ủy tổ chức kì họp tháng 3 năm 2023.

Sáng 7/3 Ban thường vụ huyện ủy tổ chức kì họp tháng 3 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy chủ trì cuộc họp.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy chủ trì cuộc họp.

BTV huyện ủy đã họp bàn cho ý kiến về  5 nội dung quan trọng. Trong đó gồm: thông qua tờ trình của UBND huyện về việc tích hợp, đổi tên, thôi không thực hiện một số chương trình đề án thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Con Cuông lần thứ 27 nhiệm kì 2020-2025 để phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Cụ thể đề nghị bổ sung, sửa đổi hoặc thôi không thực hiện giai đoạn 2020-2025, 4 đề án, 4 kế hoạch về phát triển sản xuất nông nghiệp, 1 đề án và 2 kế hoạch về du lịch và môi trường, 6 chương trình kế hoạch về lĩnh vực xã hội. Sau khi bàn bạc, cuộc họp tiếp tục thông qua ý kiến của Ban chấp hành Đảng bộ để xem xét thống nhất.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Cuộc họp cũng nghe và thống nhất về tờ trình thành lập Ban chỉ đạo và kế hoạch vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Đề ra mục tiêu giai đoạn 2023-2025 xóa nhà tạm bợ, dột nát có nguy cơ sập đổ không an toàn cho hộ khó khăn về nhà ở. Đảm bảo nhà ở ổn định cho 120 hộ nghèo, hộ yếu thế từng bước nâng cao mức sống cho người dân. Vận động kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ và các nguồn tài trợ khác để sửa chữa xây mới nhà ở cho hộ nghèo người yếu thế. Trong đó có quy định cụ thể hình thức hỗ trợ.

Anh-tin-bai

Cuộc họp cũng cho ý kiến và thống nhất ban hành Chỉ thị của BTV về việc thực thi công vụ, nhiệm vụ của Đội ngũ Cán bộ, công chức, viên chức kỉ cương, trách nhiệm và hiệu quả. Tiếp tục xem xét nội dung về công tác tổ chức cán bộ...

Tường Vi- Lữ Thân

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn