image banner
Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy huyện năm 2023

Ngày 16/3, Ban thường vụ huyện ủy Con Cuông phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Nghệ An  tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nguồn cán bộ quy hoạch ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030. Về  dự Lễ bế giảng có các đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Chương trình bồi dưỡng từ ngày 13/3 đến ngày  16/3/2023. Tham gia lớp học có 55 đồng chí nguồn cấp ủy viên cấp huyện. Sau lí thuyết là phần thực hành đề ra các giải pháp trong công tác lãnh đạo chỉ đạo quản lí tại đơn vị. Lớp học chia ra 4 tổ thực hành trình bày ở 4 đề tài khác nhau đều có cơ sở lí luận, nêu thuận lợi khó khăn và thực trạng, giải pháp và kiến nghị đề xuất điển hình là vấn đề dôi dư đội ngũ cán bộ công chức cấp xã, Công tác phát triển đảng viên và nâng cao chất lượng đảng viên trong giai đoạn hiện nay…

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, TUV - Bí thư huyện uỷ trao chứng nhận cho các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng cán bộ nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, Chỉ thị Nghị quyết của Đảng, các vấn đề mới trong nước và quốc tế  để các đồng chí vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác của mình.

Tường Vi - Lữ Thân .(TT VH-TT và TT huyện Con Cuông.)

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn