image banner
Con Cuông: Sôi nổi Hội thi tiếng hát dân ca trong trường học năm 2023

Ngày 6/5Huyện Con Cuông tổ chức hội thi tiếng hát dân ca trong trường học năm 2023.

Anh-tin-bai

Tham gia hội thi có gần 1.000 diễn viên là giáo viên, học sinh các trường Mầm non, Tiêu học, THCS, THPT, Trung cấp dân tộc Nội trú Nghệ An trên địa bàn huyện

 Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình nghĩa thầy trò… Hội thi đã đưa đến những tiết mục dân ca đặc sắc. Trong các tiết mục dự thi có 70% số ca khúc dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh và 30% ca khúc cải biên, đặt lời mới từ chất liệu dân ca của các đồng bào dân tộc thiểu số.

Anh-tin-bai

Hội thi Tiếng hát dân ca trong trường học được huyện Con Cuông tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh, tạo điều kiện cho học sinh thể hiện năng khiếu ca hát của mình

Hội thi Tiếng hát dân ca trong trường học được huyện Con Cuông tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh; tạo điều kiện cho học sinh thể hiện năng khiếu ca hát của mình; phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ trong các nhà trường.

Sau hội thi, huyện Con Cuông sẽ lựa chọn các thí sinh xuất sắc để luyện tập tham gia Hội thi Tiếng hát dân ca trong trường học toàn  tỉnh./.

 

                            Bá Hậu, Quang Huy 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Đình Việt - Phó Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn