image banner
Con Cuông tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của Ngày hội Tòng quân. Sáng ngày 7/2, huyện Con Cuông đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023.

Anh-tin-bai

Đợt tuyển quân năm nay huyện Con Cuông được giao chỉ tiêu 101 thanh niên

 Đợt giao nhận quân năm 2023 của huyện Con Cuông có tổng số 101 công dân, trong đó chỉ tiêu quân sự 93 thanh niên, chỉ tiêu Công an là 8 thanh niên. Đây là những thanh niên ưu tú đại diện cho con em trên địa bàn 13 xã, thị trấn của huyện Con Cuông được tuyển chọn hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các công dân có độ tuổi từ 18 - 25, trình độ văn hóa từ lớp 9 đến Cao đăng. Để đảm bảo cho công tác tuyển quân năm nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Con Cuông đã thực hiện đúng các bước theo quy trình và theo phương châm “3 gặp, 4 biết” trong công tác tuyển, chọn gọi công dân nhập ngũ đủ về quân số, đảm bảo về chất lượng…

Anh-tin-bai

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sỹ Kiện phát biểu tại buổi lễ

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện Con Cuông tặng hoa và quà cho các tân binh

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

  Hình ảnh lưu luyến của người bố với con nhỏ trước khi lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự  

Tặng hoa và quà đồng thời giao nhiệm vụ cho các Tân binh lên đường nhập ngũ đợt này, Lãnh đạo huyện Con Cuông mong muốn: Các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống của các lớp cha anh đi trước và của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, cố gắng học tập, vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và của Quân đội giao cho; xứng đáng là những người con ưu tú của mảnh đất giàu truyền thống cách mạng nơi miền Tây xứ Nghệ; đóng góp sức mình bảo vệ và xây dựng quê hương Con Cuông nói riêng, Nghệ An nói chung ngày càng phát triển, giàu mạnh và văn minh. Đợt giao quân năm 2023, các Tân Binh của huyện Con Cuông sẽ được biên chế về Sư đoàn 324, Trung đoàn 764 Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh Nghệ An và Biên Phòng Nghệ An.

                                                                   Bá Hậu, Quang Huy

 

 
12345678910...
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Đình Việt - Phó Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn