image banner
Con Cuông tổng kết Hội thi “Tin học trẻ” cấp huyện lần thứ IV năm học 2022-2023

Chiều ngày 6/3/2023, Huyện Đoàn Con Cuông phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ tổng kết Hội thi “Tin học trẻ” huyện Con Cuông lần thứ IV năm học 2022-2023.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết hội thi Tin học trẻ huyện Con Cuông lần thứ 4

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Đình Việt- UVBTV huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Trọng Bình-UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Con Cuông; Các đồng chí trong BTV huyện đoàn, đại diện lãnh đạo phòng GD-ĐT, đại diện các trường học và các em học sinh tham gia hội thi.

Anh-tin-bai

Khen thưởng cho 2 trường có nhiều thí sinh đạt giải nhất

Anh-tin-bai

Trao giải nhất cho các thí sinh bậc THCS

Hội Thi tin học trẻ huyện Con Cuông lần thứ IV năm học 2022-2023, có sự tham gia của 78 em học sinh thuộc khối tiểu học và khối THCS. Đây là hoạt động thường niên được triển khai trong nhiều năm qua, tạo sân chơi để các em học sinh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, bồi dưỡng tài năng tin học trẻ. Từ đó, nâng cao chất lựng dạy và học môn tin học trong trường học, đánh giá khả năng học tập và ứng dụng công nghệ thông tin của học sinh trên địa bàn huyện, chọn lọc các em học sinh giỏi, xuất sắc để tham gia các kỳ thi tin học cấp huyện, cấp tỉnh…. Hội thi năm nay đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng và công tâm. Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba và 24 giải khuyến khích cho các em thí sinh khối tiểu học, và 2 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 22 giải khuyến khích cho các em thí sinh khối trung học cơ sở. Đồng thời, huyện Đoàn Con Cuông cũng khen thưởng cho 2 tập thể có nhiều thí sinh tham gia và đạt giải cao tại Hội thi.

Thu Trang- Quang Huy (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn