image banner
Con Cuông trao tặng 15 nhà đại đoàn kết trị giá 1,2 tỷ đồng

Ngày 14/5, Huyện Con Cuông tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lô Thị Mùi, bản Trung Hương xã Yên Khê, huyện Con Cuông. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Hùng- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy, Đại diện Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Con Cuông và đại diện các nhà tài trợ.

Anh-tin-bai

Đoàn đã trao tặng 80 triệu đồng để hỗ trợ gia đình bà Lô Thị Mùi là hộ nghèo có hoàn cảnh yếu thế, ốm đau lâu dài để xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết. Trong đó, Câu lạc bộ Đồng đội hỗ trợ 70 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ 10 triệu đồng. Ngoài ra, Đảng ủy, chính quyền, nhân dân xã Yên Khê đã ủng hộ ngày công, xi măng, cát sỏi trị giá trên 10 triệu đồng để gia đình bà Mùi hoàn thành ngôi nhà nhỏ khang trang, ấm cúng hơn.

Anh-tin-bai

Cũng trong tháng 5, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã hoàn thành, trao tặng 15 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng, tổng giá trị 1,2 tỷ đồng. Trong đó, các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ số tiền trên 1 tỷ đồng. 

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Giúp các hộ nghèo, người nghèo yếu thế có ngôi nhà kiên cố hơn, có động lực để vươn lên trong cuộc sống. toàn dân tộc.

Thu Trang- Lữ Thân (TT VH - TT và TT huyện Con Cuông)

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Đình Việt - Phó Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn