Công an huyện Con Cuông tập huấn công tác cải cách hành chính.
Ngày 12/10, Công an Huyện Con Cuông tổ chức hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính  và đăng ký, cam kết nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2022.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị tập huấn, gần100 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã được cán bộ chuyên đề CCHC, Công an tỉnh quán triệt, tập huấn những nội dung liên quan đến công tác CCHC như: Nâng cao chất lượng công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa của Công an huyện và Công an xã, thị trấn; hướng dẫn công tác QLHC về TTXH năm 2022; công tác quản lý cư trú, quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và công tác cấp căn cước công dân, xây dựng cơ sở dữ liệu về dân cư,…

Thông qua Hội nghị tập huấn lần này nhằm làm chuyển biến nhận thức và hành động của lãnh đạo, chỉ huy, CBCS và Công an xã về công tác CCHC và QLHC về TTXH; qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh trật tự; đồng thời đáp ứng tốt mọi nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Dịp này các đồng chí lãnh đạo đơn vị, Đội trưởng các đội công tác, Trưởng công an các xã, thị trấn  và CBCS đã tham gia đăng ký, cam kết thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2022.

Bá Hậu, Vi Nhẫn.