Đoàn Công tác của cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh Xiêng Khoảng – Lào thăm và tặng quà cho Tòa án nhân dân huyện Con Cuông

Chiều ngày 21/7, Đoàn công tác của Tòa án nhân dân tỉnh Xiêng Khoảng thuộc nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đã sang thăm, gặp mặt và tặng quà Cán bộ công nhân viên chức của cơ quan Tòa án nhân dân huyện Con Cuông. Đồng chí Tồng Xồng- Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Xiêng Khoảng làm trưởng đoàn. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vi Văn Chắt- Phó chánh tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện- PBT huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Con Cuông, các đồng chí trong BTV huyện ủy, đại diện cơ quan Công an huyện, Viện kiểm sát huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Con Cuông cũng đã thông tin sơ lược một số kết quả nổi bật trong hoạt động xử án trên địa bàn trong thời gian qua. Đại diện lãnh đạo huyện Con Cuông và cơ quan Tòa án nhân dân huyện Con Cuông bày tỏ sự vui mừng khi vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Tòa án nước bạn sang thăm. Chúc các đồng chí trong đoàn sức khỏe an khang và hạnh phúc, chúc cho sự gắn kết truyền thống hai nước Việt - Lào anh em mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững.

Đoàn công tác Lào tặng cơ quan Tòa án nhân dân huyện Con Cuông

Đồng chí Tồng Xồng- Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Xiêng Khoảng cũng đã bày tỏ niềm xúc động sau 4 năm mới có dịp trở lại thăm Việt Nam, đồng chí cũng chân thành cảm ơn sự tiếp của lãnh đạo huyện Con Cuông nói chung và tòa án nhân dân huyện Con Cuông nói riêng, đồng chí Tồng Xồng chúc lãnh đạo huyện và cán bộ công nhân viên chức tòa án nhân dân huyện Con Cuông dồi dào sức khỏe, đoàn kết và thắng lợi. Đoàn công tác cũng đã có món quà đặc trưng của đất nước Lào tặng cơ quan Tòa án nhân dân huyện Con Cuông. Mong muốn mối quan hệ keo sơn giữa Việt Lào anh em như núi liền núi sông liền sông./.

Tường Vi- Lữ Thân

12345678910...