image banner
Hội chữ thập đỏ - Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Con Cuông tổng kết hoạt động.

Sáng ngày 15/3, Hội chữ thập đỏ, hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Con Cuông tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ 2023.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Hiện nay, Hội chữ thập đỏ huyện Con Cuông có 7865 hội viên thuộc 13 hội cơ sở và 115 chi hội thôn bản khối xóm, có 13 tình nguyện viên. Trong năm, Hội chữ thập đỏ làm tốt công tác xã hội và trợ giúp nhân đạo như Tết vì người nghèo nạn nhân chất độc da cam, trao học bổng cho học sinh khó khăn, trao sữa, gạo, mì tôm, quần áo... cho các em học sinh. Thăm hỏi động viên kịp thời 4 gia đình bị thiệt hại do hoả hoạn. Đặc biệt, công tác hiến máu tình nguyện đạt 145% vượt kế hoạch tỉnh giao. Riêng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi trao thuốc bổ đến đối tượng kịp thời trị giá trên 615 triệu đồng và cấp 25 chiếc xe lăn miễn phí cho người bị tàn tật, tặng 40 xe lăn cho học sinh trị giá 60 triệu đồng, tặng quà cho người khuyết tật và trẻ  mồ côi với tổng trị giá 214 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tai hội nghị, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An đã vinh danh danh hiệu “sen vàng nhân ái xứ Nghệ tiêu biểu”   cho 2 cá nhân , tặng giấy khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội chữ thập đỏ năm 2022.

Tường Vi- Lữ Thân.

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn